วันอังคารที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2557

'ฟลอยด์' ช็อก! เพื่อนซี้ต่อเฟซไทม์ ยิงตัวตายหลังฆ่าเมีย

EyWwB5WU57MYnKOuFIsruLb7Yy7URMo3W3usAvekUbuB0F4s1meB1Rจากนั้น เฮย์ส ได้บอกกับ ฟลอยด์ ว่าเขาจะสังหารภรรยาของตัวเอง ซึ่งตัวของ "เดอะ พริตตี้ บอย" ก็ได้พยายามห้ามปราม ขอให้เพื่อนสนิทของตนตั้งสติแต่ก็ไม่สำเร็จ เมื่อในเวลาต่อมาศิลปินชื่อดังวัย 36 ปี ได้ลงมือลั่นกระสุนสังหารภรรยาวัย 30 ปี ก่อนหันปากกระบอกกลับมายิงตัวตายตาม ซึ่งตัวของกำปั้นเจ้าของเหรียญทองแดง โอลิมปิก 1996 คือคนที่ได้เห็นและได้ยินเสียงเหตุการณ์สุดสยองที่เกิดขึ้นทุกอย่าง

ทีเอ็มซี กล่าวว่า "ฟลอยด์ ไม่ได้พูดว่าเขาเห็นเหตุการณ์มากน้อยแค่ไหน แต่เขาก็ยอมรับว่าเป็นพยานและได้ยินทุกอย่าง ฟลอยด์ ยังอยู่ในอาการช็อกและมันก็ยากมากๆ ที่เขาจะยอมรับความจริงว่าได้เห็นเหตุการณ์ฆาตกรรมและการฆ่าตัวตายที่น่าสยดสยอง"

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 10 ธ.ค. ว่า ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ กำปั้นไร้พ่ายชาวสหรัฐฯ กลายเป็นพยานปากสำคัญในเหตุการณ์ที่ เอิร์ล เฮย์ส แร็ปเปอร์เพื่อนสนิทของเขา ลั่นกระสุนสังหาร สเตฟานี โมสลีย์ ภรรยา ก่อนจะยิงตัวตาย

ตามรายงานของ "ทีเอ็มซี" สื่อดังของสหรัฐฯ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าของวันจันทร์ที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) เอิร์ล เฮย์ส ศิลปินฮิปฮอปลูกชายของ ไอแซค เฮย์ส นักแต่งเพลงชื่อดัง ได้ต่อสายถึงนักชกวัย 37 ปี ผ่าน "เฟซไทม์" โปรแกรมวิดีโอแชตของแอปเปิล ด้วยอารมณ์เดือดดาลและได้ระบายเรื่องที่ว่า โมสลีย์ ภรรยาของเขาที่เป็นนักแสดงซีรีส์ที่ออกอากาศในช่อง "วีเอชวัน" สถานีโทรทัศน์ของสหรัฐฯ กำลังนอกใจ

แหล่งที่มา  :  ไทยรัฐ

Source: 'ฟลอยด์' ช็อก! เพื่อนซี้ต่อเฟซไทม์ ยิงตัวตายหลังฆ่าเมีย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น